Ampli tích hợp mà đưa ra mức độ đầy đủ của các tinh chỉnh E-305 vào nhóm.
Bằng cách phát triển công nghệ mà Accuphase đã được phát triển trong nhiều năm, chúng tôi đang theo đuổi chất lượng song song khuếch đại riêng biệt bằng cách xem xét các mạch và xây dựng.
Power amplifier phần có 3 kết nối song song N-kênh điện MOS FET và P-kênh điện MOS FET trong thiết bị của giai đoạn đầu ra tương ứng là 3 kết nối song song.
Bằng việc sử dụng song song của điện MOS FET, nó đã làm cho nó có thể để trích xuất đủ năng lượng cho trở kháng thấp.
Giai đoạn tài xế để lái xe sức mạnh MOS FET đã thông qua một kết nối cascode.
Giữ càng nhỏ càng tốt luân chuyển giai đoạn, bằng cách giảm điện áp đặt vào đầu vào của giai đoạn cascode, bằng cách kéo ra hiệu suất của thiết bị, trở thành một băng thông rộng và tuyến tính rộng, ổ đĩa với sức mạnh MOS FET đã lý tưởng thực hiện .
Đơn vị đầu vào được sử dụng Accuphase riêng khác biệt miễn phí mạch push-pull, và đẩy mạnh các FET của đầu vào để kết nối cascode.
Đối với analog-to-disk, cho cấp cao, nó được kết nối với tất cả các hệ thống kết nối trực tiếp mỗi khuếch đại đơn vị cho quyền lực.
Nó đã ổn định so với servo DC mạnh mẽ trong mỗi bộ khuếch đại đơn vị, và được đè nén sự xuất hiện của một trôi dạt DC.
Nó đã thông qua một bộ điều chỉnh âm lượng của sự phát triển mới.
mức độ đầu vào của cơ quan quản lý đặc biệt thông qua điện trở ít gương tỷ lệ hoàn thành méo, tuyệt vời chịu mài mòn tùy thuộc gương, tuy nhiên giữa cọ vẽ và các điện trở, mà làm suy yếu mỡ chất lượng âm thanh sơn nó không có.
Nhìn chung cơ cấu khối lượng bên ngoài đưa ra một dây dẫn thông qua các phần uốn từ một stator cố định điện trở, bàn chải nhưng tìm thấy thanh trượt, suy hao E-305V là điện trở có thể xoay, các phần của bàn chải có đã trở thành một cấu trúc, chẳng hạn như ra trực tiếp ra bên ngoài là cố định như một thiết bị đầu cuối. Kết quả là chúng tôi đang làm việc để cải thiện chất lượng âm thanh để giảm phần kim loại tham gia từ năm văn phòng tại ba địa điểm.
Đính kèm cơ chế thiết bị, một động cơ điện trong điều khối lượng này, nó hỗ trợ điều khiển từ xa.
Việc chuyển đổi các tín hiệu nhỏ, chẳng hạn như chọn đầu vào, chúng tôi đã thông qua s các điều khiển logic relay.
Việc sử dụng khí nitơ có chứa loại rơle khép kín, do đó ngăn cản sự thay đổi thế tục, vì địa phương sắp xếp có khả năng, và cho phép kết nối khoảng cách ngắn nhất.
Rơ le thời gian, vàng Hari xà cấu trúc song sinh cho ngành công nghiệp truyền thông đã được sử dụng.
Điều khiển từ xa có thể được nguồn đầu vào và điều khiển âm lượng được đưa vào.
Đối với hệ thống chọn đầu vào để chuyển đổi điện tử chuyển tiếp, không có sự xuống cấp của chất lượng âm thanh bằng cách kiểm soát các mạch logic trong chỉ huy. Việc kiểm soát khối lượng cũng đã thông qua điều chỉnh khối lượng với một động cơ, bởi tấm thép silic trong phong bì của động cơ đã được áp dụng lá chắn từ trường, và được đè nén ảnh hưởng của tiếng ồn.
Các giải điều chế của điều khiển từ xa đã thông qua một vi máy tính.
Và loại MM, được trang bị với một bộ khuếch đại cân bằng mà sẽ đưa vào tài khoản các đặc tính của loại MC từng hộp mực.
MM Mở đầu vào, xem xét rằng sy Tsuriki điện áp của MM hộp mực, một trở kháng đầu ra cao hơn, và một thiết bị FET khả năng duy trì trở kháng đầu vào phía sau trên toàn bộ dải tần số.
Bởi vì MC Mở đầu vào để nhận tín hiệu yếu với một trở kháng thấp, một mạch đầu vào khác biệt theo một thiết bị tiếng ồn thấp, cho phép chơi nhỏ ồn ào bằng cách đạt được vòng lặp trở kháng NFB thấp.
Tách phần preamplifier và các đơn vị bộ khuếch đại quyền lực, được trang bị với các đầu vào và đầu ra thiết bị đầu cuối chuyển đổi để sử dụng như một bộ khuếch đại độc lập.
Nó đã thông qua một điều khiển chuông hệ thống lọc tích cực của việc bổ sung loại, được sử dụng trong một bộ cân bằng đồ họa đầy đủ.
Đi qua những tín hiệu ban đầu là thẳng, tạo ra một đặc trưng trong một khác nhau, nếu cần thiết, một cách để được thêm vào hoặc trừ vào tín hiệu, đã trở thành một cấu trúc với trọng tâm là chất lượng âm thanh.
Bằng cách sử dụng một nguồn cung cấp chuyên dụng quyền lực và điều chỉnh điện áp tương ứng phần preamplifier và một phần khuếch đại công suất, để ngăn chặn sự can thiệp thông qua các đơn vị cung cấp điện.
Bên cạnh đó, để ngăn chặn những tác động bất lợi do khớp nối tĩnh điện và cảm ứng điện từ, người ta đã phải chịu các biện pháp như đặt ra nội thất của cấu trúc và sắp xếp.
Và đầu vào của 8 hệ thống, bạn có thể nhập những máy ghi âm hai hệ thống. Của các đầu vào cân bằng có sẵn trong hai hệ thống CD và Line.
Bạn có thể thấy công tác giám sát đầu ra của một bộ phận khuếch đại công suất trong đồng hồ điện cỡ lớn.
Đồng hồ đã áp dụng kiểu nén logarit, bạn có thể thấy một loạt động tại một thời điểm.
Loa có sẵn A / hệ thống B2 chuyển đổi. Bên cạnh đó, có một vị trí B +, bạn có thể kết nối các loa bi-dây mà hai hệ thống đã được tách ra mạng treble và một cho âm bass làm song song.
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Amply Accuphase E-305V”
Bạn cần phải đăng nhập để xem đánh giá.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.